Giới thiệu về Hyundai Thái Nguyên

Hyundai Thái Nguyên là đơn vị đứng đầu trong ngành phân phối và bảo hành bảo dưỡng ô tô chính hãng Hyundai tại Thái Nguyên. Được thành lập vào đầu tháng 1 năm 2015 Công Ty Cổ Phần Ô Tô Hyundai Thái Nguyên với tên gọi tắt là Hyundai Thái Nguyên đã và đang phát triển lớn mạnh theo thời gian.

Với doanh số bán ra là gần 1000 xe trong năm 2015 và hơn 1500 xe trong 2016, Hyundai Thái Nguyên đã khẳng định vị trí số 1 của mình về doanh số xe bán ra tại thị trường Thái Nguyên. Là đại lý 3S, ủy quyền của Hyundai Thành Công, Hyundai Thái Nguyên đã đưa Thương hiệu xe Hyundai lên 1 tầm cao mới với dung lượng thị trường xe bán ra chiếm 32% dung lượng thị trường toàn tỉnh và chính thức xóa ngôi vị số 1 của Toyota là 27% dung lượng thị trường.

Đại lý ô tô Hyundai Thái Nguyên được xây dựng với điện tích gần 3000m2 và nằm trên đường Bắc sơn, tổ 23, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Thái Nguyên. Hyundai Thái Nguyên có showroom trưng bày xe sang trọng và hiện đại, được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hyundai Toàn Cầu cùng với đó là đội ngũ quản lý và bán hàng chuyên nghiệp,phục vụ tận tình và trung thực đảm bảo được mọi yêu cầu tư vấn cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn bán hàng có trình độ tư vấn và chuyên môn cao đáp ứng cho mọi thắc mắc của khách hàng khi yêu cầu tư vấn về sản phẩm.

Song song với hệ thống Showroom bán hàng là hệ thống dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa chính hãng theo tiêu chuẩn của Hyundai . Hyundai Thái Nguyêncó trung tâm bảo hành chính hãng Hyundai nhằm phục vụ cho quá trình sử dụng xe của khách hàng luôn được đảm bảo và an toàn. Với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp có thể tư vấn cho mọi khách hàng với mọi thời gian khi xe của bạn sảy ra sự cố . Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và kiểm soát nghiêm ngặt, có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Một trong những yếu tố rất qang trọng là các phụ tùng Hyundai đều là phụ tùng chính hãng, chất lượng cao. Khi quý khách hàng sửa chữa hoặc thay thế tại đây ,quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phụ tùng thay thế. Đảm bảo tính chất tốt nhất cho chiếc xe của khách hàng.

Hyundai Thái Nguyên chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Khẳng định phương hướng tới năm 2020 Hyundai Thái Nguyên sẽ chiếm 50% thị trường xe tại Thái nguyên và chất lượng phục vụ số 1 tại Thái Nguyên